CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng khách hàng, mang lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất có ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua mục tiêu

phổ quát người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng tất cả bây giờ, các quán trà sữa chỉ tập kết vào tuổi teen, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ người dùng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

các bước mở quán trà sữa

các lực lượng đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến khi mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, sở hữu tới 70% người uống trà sữa bây giờ là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập kết sắm theo nhóm. có mức giá cả thấp, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, nói chuyện, tándóc,… cho nên bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa sở hữu số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

tài chính được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. giả dụ ko sở hữu nguồn vốn thì phần đông mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần lớn khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn trong khoảng phổ quát phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản mức giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người tư vấn và ngoài mặt quán
 • – tầm giá tu tạo quán
 • – giá tiền sắm trang thiết bị, máy móc cần thiết
 • – chi phí sắm vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha nhiều cho chương trình khuyến mại và chiến dịch PR lúc mới mở.

Bước 3: Đánh giá về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Nhận định về kinh doanh và tạo thực đơn những sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ biến mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ với các kiến thức thấp để ứng dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm nhu yếu và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ sở hữu các mối địa chỉ tới kiểu dáng shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và với những phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn có thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố có lượng người qua lại đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

hiện nay với đầy đủ nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu thế của hình thức tậu lại thương hiệu là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có thương hiệu nức danh cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ to. Riêng giá tiền sắm thương hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức tiếng chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ biến tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm nguồn vốn ban đầu để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn sở hữu thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, ngoài mặt.

nếu như người mua hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, phổ thông màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: thiết kế và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người với chuyên môn kiểu dáng trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và hạn chế tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu thấp sẽ là chia các hàng ngũ đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua 1 số công cụ, máy móc thiết yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những nguyên liệu cấp thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

rất nhiều nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới duyên do nguyên nhân và tham khảo nơi uy tín có giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu mang ý định phát triển nhãn hàng lâu dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn mang thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm có thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán với mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người nhà, người dùng đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhận ra đa dạng điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. giả dụ mang thể hãy làm khảo sát chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và săn sóc người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn sở hữu thể đơn vị những chương trình đặc trưng thu hút khách hàng như ý tưởng ưu đãi – khuyến mại mua hàng, khuyến mại % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã có chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho phổ quát người mua biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy lăng xê trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự những khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Xem Phim Gia Đình Quái Vật: Monster Family (2023): Cuộc Hành Trình Trở Thành Quái Vật

Nội dung phim Gia Đình Quái Vật “Gia đình Quái Vật” là một cuộc phiêu lưu đầy hài hước và đáng yêu của gia đình Wishbone để…

Xem Phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí: Wolfoo and The Mysterious Island (2023): Kỳ Nghỉ Thú Vị

Nội dung phim Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí “Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí” là một cuốn hồi ký phiêu lưu thú vị về chú sói…

Xem phim Hội chứng tuổi thanh xuân: Rascal Does Not Dream Of A Sister (2023): Những Ký Ức Tuổi Thanh Xuân

Nội dung phim Hội chứng tuổi thanh xuân “Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân: Em Gái Xuất Hành” là một bộ phim đầy cảm xúc, kể về hành…

Xem Phim Cú Máy Ăn Tiền – Cobweb (2023) FULL HD: Sự Hy Vọng Trước Mắt

Nội dung phim Cú Máy Ăn Tiền “Cú Máy Ăn Tiền” là một bộ phim kịch tính đặt bối cảnh vào những năm 1970 tại Hàn Quốc….

Xem Phim Thanh Gươm Trừ Tà – Dr. Cheon and Lost Talisman (2023) Vietsub FULL HD: Cuộc Đấu Trí Với Quỷ

Nội dung phim Thanh Gươm Trừ Tà “Thanh Gươm Trừ Tà: Dr. Cheon and Lost Talisman” là một bộ phim kinh dị và hài hước của Hàn…

Xem Phim Quỷ Ám: Tín Đồ – The Exorcist: Believer (2023) Vietsub: Cuộc Đấu Trí Với Quỷ

Nội dung phim Quỷ Ám: Tín Đồ Mùa thu cách đây 50 năm, bộ phim kinh dị lịch sử – “The Exorcist”, đã khiến khán giả trên…